Home ความงาม

ความงาม

ฉีดผิวที่ไหนดี? ชี้เป้าทางลัดเพื่อคนอยากขาว!

การมีผิวขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ดูมีออร่าอย่างเป็นธรรมชาติ ถือเป็นอีกหนึ่งความต้องการของหนุ่มสาวหลาย ๆ คน ซึ่งคนส่วนใหญ่ก็มักจะให้ความสำคัญกับการบำรุงภายนอกอย่างการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชนิดต่าง ๆ รวมทั้งการดูแลจากภายในด้วยวิตามินหรือสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อผิว แต่อีกหนึ่งทางลัดที่ช่วยให้ผิวขาวออร่าขึ้นได้ฉับไวไม่แพ้กัน คือการฉีดวิตามินเข้มข้นเข้าสู่ผิวโดยตรงนั่นเอง แต่การฉีดวิตามินเข้มข้นมีข้อดีอย่างไร ช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้จริงไหม แล้วจะฉีดผิวที่ไหนดี อย่ารอช้า มาดูข้อมูลที่ควรรู้กันเลย! นอกจากจะคิดเรื่องฉีดผิวที่ไหนดีแล้ว ใครที่อยากมีผิวขาวออร่า ควรต้องมีความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการฉีดผิวเสียก่อน โดยการฉีดผิวถือเป็นอีกหนึ่งวิธีดูแลผิวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากวิธีนี้เป็นการฉีดวิตามินสูตรเข้มข้นเข้าสู่เส้นเลือดโดยตรง สามารถเลือกสูตรวิตามินที่เหมาะสมกับปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นการแก้ปัญหาผิวคล้ำเสีย การปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ การบำรุงผิวให้ดูขาวอมชมพู...
ลดรอยสิว

ลดรอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติ ทำง่ายๆ ได้ผลจริง

ลดรอยสิว ด้วยวิธีธรรมชาติถือเป็นอีกทางเลือก สำหรับคนที่ชอบแพ้สารเคมีในผลิตภัณฑ์ลดรอยสิว โดยวิธีที่เรานำมาเสนอนั้นก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองส่วนจะมีวิธีไหนบ้างมาดูกันเลย หอมแดง หอมแดงนั้นเป็นของคู่ครัวไทยที่นอกจากจะช่วยลดริ้วรอยจากสิวได้ ยังมีสรรพคุณในการยังยั้งแบคทีเรียต้นเหตุของ การอักเสบ และเกิดสิว วิธีใช้ ก็คือนำหอมแดงมาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ๆ หรือปั่น แล้วนำมาพอกหน้า หรือบริเวณที่มีรอยสิว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ลดรอยสิว ด้วยว่านหางจระเข้ เรามักจะเห็นผลิตภัณฑ์สกินแคร์นำว่านหางจระเข้มาเป็นส่วนผสมหลัก เพื่อช่วยบำรุงผิวใช้ชุ่มชื้นมาสุขภาพดี แต่รู้หรือไม่ว่าว่านหางจระเข้ยังช่วยแก้ปัญหาสิวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการลดสิว รักษาสิวอักเสบ ลดลอยสิวให้จางลง และลดความมันบนใบหน้าที่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดสิว วิธีใช้...
ฟอกฟันขาว

ฟอกฟันขาวที่บ้านด้วยตัวเอง ด้วยเทคนิคง่าย ๆ

ฟอกฟันขาวทำให้เรามีความมั่นใจมากขึ้น เพราะรอยยิ้มสวย ๆ ย่อมสร้างความประทับใจได้เสมอ และในปัจจุบันนั้นเราก็สามารถฟอกฟันข่าวได้ด้วยตัวเอง ด้วยผลิตภัณฑ์ฟอกฟันขาวนั้นมีขายตามคลินิกทั่วไป แต่ที่เราจะนำมาเสนอแนะนำนั้นเป็นวิธีที่นำเอาวัตถุดิบจากทำมาชาติเป็นส่วนผสม ถึงแม้ว่าจะไม่เห็นผลอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะช่วยทำให้คุณค่อย ๆ ขาวขึ้นทีละนิดอย่างแน่นอน ส่วนจะมีอะไรบ้างมาดูกันเลย ยาสีฟัน +น้ำมะนาว+เบกกิ้งโซดา ในเบกกิ้งโซดานั้นมีสารโซเดียมคาร์บอร์เนต ที่จะช่วยขจัดคราบบนผิวฟันได้ และน้ำมะนาวก็สามารถช่วยฟอกฟันให้ขาว และในยาสีฟันก็มีส่วนผสมมากมายที่ดีต่อสุขภาพเหงือก และฟัน วิธีการทำก็คือ นำเบกกิ้งโซดาประมาณ 5 ช้อนชา น้ำมะนาว 4 ช้อนชา และ...
สครับผิวขาว

สครับผิวขาวด้วยตัวเองให้กระจ่างใส ผิวดูมีสุขภาพดี

สครับผิวขาวเป็นวิธีที่ช่วยดูแลผิว ด้วยการขัดถูผิวหนังส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกในรูขุมขนต้นเหตุของผิวแห้งกร้าน ดูไม่มีน้ำมีน้ำมีนวล ช่วยลดการอุดตันของสิว เป็นต้น ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่าการสครับจะไปกำจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป แล้วผลัดเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทน ผลิตภัณฑ์สครับผิวแต่ละชนิดจะมีความแตกต่างกันตรงส่วนผสมหลักที่นำมาทำเป็นเม็ดสครับ รวมไปถึงส่วนผสมต่าง ๆ ที่ช่วยบำรุงผิว และกลิ่นหอมที่ไม่เหมือนกัน ดังนั้นการเลือกใช้สครับก็ควรเลือกให้เหมาะสมกับผิวของตัวเองเพื่อการบำรุงผิวจะได้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดยสครับแต่ละแบบมีดังนี้ แบบเกลือ – จะทำมาจากเกลือทะเลธรรมชาติ สรรพคุณของเกลือคือช่วยในการกัดกร่อน ช่วยให้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกได้ง่าย ยังช่วยดูดซับความมัน ขจัดเชื้อแบคทีเรีย...

บทความล่าสุด

บทความน่าสนใจ