ถ่ายพรีเวดดิ้งโบราณสถาน

119

การถ่ายพรีเวดดิ้งในปัจจุบัน ถือว่าเป็นรูปแบบ และสไตล์ต่างๆ ให้เลือกนำมาปรับใช้ในการถ่ายทำจำนวนมาก ส่วนใหญ่ก็จะนำเสนอตามความชื่นชอบของคู่บ่าวสาว เพราะการถ่ายพรีเวดดิ้งคือการนำเสนอการถ่ายทอดที่อิสระ สามารถเติมเต็ม และผสมผสานรูปแบบ ความคิด และจินตนาการได้อย่างเต็มที่ ซึ่งหนึ่งในการถ่ายพรีเวดดิ้งยอดนิยม และมาแรงมากที่สุดนั่นก็คือ การถ่ายพรีเวดดิ้งแนวย้อนยุค หรือการถ่ายร่วมกับสถานที่โบราณสถาน ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศหอมหวานผ่านชุดไทย และสถานที่ต่างๆ

โดยที่ในปัจจุบันประเทศไทยของเรามีสถานที่ในการถ่ายพรีเวดดิ้งโบราณสถานให้เลือกไปถ่ายทำมากมาย แต่ละแห่งก็จะนำเสนอความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งโบราณสถาน ซึ่งถ้าหากถ่ายคู่กับชุดไทยสวยๆ จะช่วยเพิ่มความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์เพิ่มมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

บ้านคึกฤทธิ์ (บ้าน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช) จังหวัด กรุงเทพมหานคร

สำหรับสถานที่แรกในการถ่ายพรีเวดดิ้งโบราณสถานที่ ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ชื่อดัง ที่เรามักจะเห็นหลายๆ คู่นำเสนอความประทับใจในการถ่ายพรีเวดดิ้งในสถานที่แห่งนี้เป็นจำนวนมาก นั่นก็คือ บ้านคึกฤทธิ์ (บ้าน ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช) จังหวัด กรุงเทพมหานคร สถานที่ดังกล่าวครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5 ไร่ ที่จะทำให้คุณรังสรรค์พื้นที่ได้ตามจินตนาการ รวมไปถึงยังมีเรือนไทยไม้สัดอายุกว่า 200 ปี ที่เหมาะกับชุดไทยสวยๆ เป็นอย่างมากเลยนั่นเอง

  • ค่าบริการ : 1,500 บาท/ชั่วโมง หรือ 7,000 บาท/วัน สำรองจองวันถ่ายพรีเวดดิ้งได้ที่ 02-286-8185

อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัด สุโขทัย

สำหรับสถานที่ถัดมา เป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมชุดไทย กับสถานที่โบราณสถานยอดนิยม นั่นก็คือ อุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย จังหวัด สุโขทัย สถานที่แห่งนี้จะมีไฮไลท์อยู่ที่บริเวณเจดีย์วัดมหาธาตุ และบริเวณซากปรักหักพังของเมืองเก่า ที่จะช่วยเพิ่มบรรยากาศในการย้อนยุคให้กับการถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณให้ออกมาสวยงาม และโดดเด่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  • ค่าบริการ : 1,000 บาท/วัน สำรองจองวันถ่ายพรีเวดดิ้งได้ที่ 05-569-7310

อนุสรณ์สถานแห่งความจงรักภักดี (ทุ่งหันตรา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

สำหรับสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในธีมย้อนยุค หรือสถานที่โบราณสถานจะไม่มีจังหวัดพระนครศรีอยุธยาก็คงจะไม่ได้ เพราะฉะนั้นสถานที่สุดท้ายของวันนี้ก็จะเป็น อนุสรณ์สถานแห่งความจงรักภักดี (ทุ่งหันตรา) จังหวัด พระนครศรีอยุธยา สถานที่ดังกล่าวถือว่าเป็นสถานที่ติดอันดับท็อปๆ ของประเทศไทยในการถ่ายพรีเวดดิ้งแนวย้อนยุค หรือโบราณสถาน และจุดเด่นไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ เจดีย์วัดพระศรีเพชญ์จำลอง ซึ่งจะเป็นมุมจำลองสถานที่ขึ้นชื่อของจังหวัด ที่จะสร้างมุมมอง และบรรยากาศที่ประทับใจให้กับการถ่ายพรีเวดดิ้งได้เป็นอย่างดี

  • ค่าบริการ : ฟรี สำหรับจองวันพรีเวดดิ้งได้ที่ 03-533-5665 ต่อ 26

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 3 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งโบราณสถานที่นำมาแนะนำให้ดูกันในวันนี้ เต็มอิ่ม แบบจุใจกันเลยทีเดียว หวังว่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการถ่ายพรีเวดดิ้งของคุณ ให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น และดูดีมากที่สุด ซึ่งที่นี่เราจะมีสถานที่ดีๆ รวมไปถึงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับงานแต่งงาน และถ่ายพรีเวดดิ้งให้ได้ดูกันอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่อยากพลาดอะไรดีๆ แบบนี้ ติดตามหน้าเว็บไซต์เอาไว้ให้ดีๆ เพราะการเตรียมตัวที่ดี จะช่วยให้งานแต่งของคุณออกมาสมบูรณ์แบบได้นั่นเอง

Previous articleแนะนำ 7 ที่เที่ยวฮ่องกง สุดฮิตที่ไม่ควรพลาด
Next articleกัญชารักษาพาร์กินสันได้จริงไหม ใช้อย่างไรให้เกิดประโยชน์