7 ข้อที่ต้องรู้ ก่อนตัดสินใจฉีดมาเด้คอลลาเจน

170

สำหรับคนที่อยากหน้ากระจ่างใส ดูสุขภาพดี แวววาว ฉ่ำน้ำแบบเร่งด่วน เรามีหนึ่งวิธีมาแนะนำกัน นั่นก็คือ การฉีดมาเด้คอลลาเจน แต่ก่อนที่จะไปฉีด เรามาทำความรู้จักกับมาเด้คอลลาเจนกันก่อนว่าคืออะไร 

ฉีดมาเด้คอลลาเจน

  • มาเด้คอลลาเจนคือสารสกัดจากธรรมชาติ 

มาเด้คอลลาเจน หรือ MADE Collagen คือ สารสกัดจากธรรมชาติที่รวมทั้งวิตามิน แร่ธาตุ และเอนไซม์ต่างๆ ที่ไปกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและวิตามินบนผิวหนัง และด้วยความที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินี่เอง จึงช่วยลดผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ หลังจากฉีดไปแล้ว

  • ฉีดทั้งหมด 16 จุด

การฉีดมาเด้คอลลาเจนจะฉีดทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า แบบ Homeopathy เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลือง รวมถึงการกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆ ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ซึ่งการฉีด 16 จุด มีข้อดีคือ ลดโอกาสของการเกิดแผล และช่วยให้ตัวยาออกฤทธิ์ดียิ่งขึ้น 

  • ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก 

การมาเด้คอลลาเจน จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเป็นธรรมชาติและล้ำลึกยิ่งกว่าเดิม ทำให้ผิวกระจ่างใส ฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังช่วยบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง โดยจะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว นอกจากนี้ยังช่วยรักษาและฟื้นบำรุงผิวจากสิวและผื่นแดงเรื้อรังอีกด้วย 

  • ไม่เหมือนกับการทำเมโส 

แม้ว่าผลที่ได้คือ ใบหน้าที่กระจ่างใสคล้ายๆ กัน แต่ทั้งสองวิธีการก็ให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกัน กล่าวคือ การฉีดมาเด้คอลลาเจนจะเน้นไปที่การลดการสะสมสารพิษของผิวหนังบริเวณใบหน้า และเน้นให้ผิวแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก แต่สำหรับเมโสจะเน้นที่การสร้างผิวกระจ่างใสและช่วยกระชับรูขุมขน 

  • เหมาะแก่คนที่ผิวอ่อนล้า 

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเหมาะแก่คนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพผิว ผิวอ่อนล้า ขาดการบำรุง หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ ส่งผลต่อสุขภาพผิว ซึ่งดีกว่าการทาครีมที่เห็นผลช้ากว่ามาก 

  • เห็นผลดีต้องฉีดต่อเนื่อง

การฉีดมาเด้คอลลาเจนให้ได้ผลดีควรทำอย่างต่อเนื่อง ด้วยมาเด้คอลลาเจนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเรา จึงสามารถฉีดได้อย่างต่อเนื่อง และมีโอกาสเกิดการแพ้น้อยมาก เมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ 

  • ต้องเลือกสถานเสริมความงามที่น่าเชื่อถือเท่านั้น

สิ่งที่ควรระวังคือ มีมาเด้คอลลาเจนปลอมออกมาวางขายในท้องตลาดจำนวนมาก ดังนั้นจึงควรเลือกฉีดกับสถานเสริมความงามที่มีความน่าเชื่อถือ เพื่อความปลอดภัย

การฉีดมาเด้คอลลาเจนเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยบำรุงผิวเราให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึก ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส และมีสุขภาพดี ส่งผลให้เราดูดีอยู่เสมอ

Previous articleเครื่อง POS อาวุธลับสำหรับร้านอาหาร
Next articleเซรั่มบำรุงผิว ควรใช้ตอนไหนดีที่สุด